Football Freestyle – Giày dành cho Football Freestyle

Giày hay không giày … hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu đi giày nếu bạn có kế hoạch biểu diễn trong tương lai. Thật là buồn cười nếu bạn có một buổi biểu diễn trong sân vận động và biểu diễn chân trần =) Có một chút khác biệt khi tung hứng giữa chân trần và với giày.

Loại giày nào là tốt nhất sau đó? Hướng dẫn đơn giản nhất mà tôi đưa ra là giày phải phẳng và ở phía trước (nơi đặt ngón chân của bạn) nó không được cứng chút nào, không có đế gắn ở đó, v.v … hoàn toàn mềm. Bạn muốn cảm thấy bóng! Ngoài ra, nếu nó cứng và sắc nhọn ở phía trước, đôi khi bị trả lại có thể hơi kỳ quặc.

Điều tiếp theo hãy nghĩ về nó là đế … nếu bạn chuyển sang các thủ thuật nâng cao hơn, bạn muốn có một đế cho phép bạn tung hứng với đế của mình (giày bóng đá thật tệ khi nói đến các thủ thuật duy nhất). Cá nhân tôi thích giày sân cỏ hơn bởi vì bạn đi tự do trên nền bê tông, bạn sẽ mòn đế và đế sân cỏ kéo dài hơn. Bạn có thể thấy khó hơn một chút khi tung hứng với giày cỏ … nhưng tất cả đều là do luyện tập. Ngoài ra sau một vài tuần thực hành, hầu như không còn lại gì của các đinh tán.

Mặc dù vậy, rất nhiều người thích giày đi trong nhà link bóng đá trực tuyến. Chúng rất tuyệt nhưng như tôi đã đề cập ở trên, chúng không tồn tại được lâu và chúng đắt như những đôi giày sân cỏ. Vì vậy, tôi sẽ đi với sân cỏ. Giày futsal đang bắt đầu trở nên rất phổ biến nhưng vì rất nhiều trong số chúng có đế khá mỏng nên tuổi thọ của chúng thậm chí còn ngắn hơn. Nhưng chúng thực sự tuyệt vời, chúng rất nhẹ và bạn thực sự có thể cảm nhận được thứ bóng đá khi tung hứng. Tôi muốn giới thiệu “Nike First Touch” nếu bạn muốn đi giày cỏ. Họ làm công việc cho tôi và tôi thực sự thích họ. Có thời điểm tôi mua 4 đôi để biết mình có đôi mới khi đến lúc phải thay.

Bạn cũng có thể thắc mắc rằng một đôi giày dùng được bao lâu … tốt, nếu bạn chỉ đi tự do trong nhà thì chúng sẽ tồn tại được lâu. Nếu bạn tự do trên bê tông, bạn sẽ làm mòn chúng. Chúng sẽ tồn tại trong bao lâu tùy thuộc vào mức độ tự do của bạn. Nhưng để cung cấp cho bạn một số nguyên tắc, nếu bạn vận động tự do khoảng 2 giờ mỗi ngày, chúng sẽ kéo dài khoảng 3 tháng.