Tuần 8 kết thúc bóng đá trường đại học

Tôi đã trở lại đường đua vào đầu tuần này khi NC State đấu với FSU đã giúp tôi dẫn trước 1-0 vào cuối tuần. Tôi đã hy vọng vào một tuần thắng 7 hoặc 8 vì tôi đã thắng 6-4 trong hai ngày cuối tuần trước, không có gì phải phàn nàn!

Những trận đấu đầu tiên rất vui khi xem vì không có gì tuyệt vời hơn khi xem Clemson mang đến cho người hâm mộ của họ hy vọng và cuối cùng chỉ thổi tất cả vào tay lewandowski wife Paul Johnson và Georgia Tech. Một lần nữa, Georgia đã chơi vừa đủ để giành chiến thắng và không che chắn nhưng tôi đã dẫn 2-1 khi bước vào trận đấu 3:30.

Các trò chơi buổi chiều là nơi tôi đã chọn nó thời gian lớn! Javon Ringer đã bị đóng cửa khi Bang Ohio đánh bại Bang Michigan, UVa đánh bại UNC ở Charlottesville lần thứ 290832 và USC hoàn toàn đè bẹp Bang Washington. Ba trận thắng liên tiếp đưa tôi lên với tỷ số 5-1. Đây có thể là một ngày cuối tuần thắng 8 hoặc 9?

Michigan đã dậy sớm và tôi nghĩ chắc chắn rằng họ sẽ có mặt. Đáng buồn thay, Wolverines cuối cùng đã bỏ 39 điểm liên tiếp và một cú chạm bóng muộn hơn 80 yard để không che chắn. 5-2 bước vào trận đấu ban đêm không tệ, tôi biết mình không thể về đích dưới 500.

Texas đã ra sân và đánh bại Missouri đúng như dự đoán, đưa tôi đến với tỷ số 6-2! Virginia Tech đã nỗ lực hết sức dũng cảm ở Chestnut Hill nhưng cuối cùng lại bị thua tới năm và không thể che chắn. LSU đã hỗ trợ tôi trong thời gian ngắn và cho tôi một ngày cuối tuần 7-3!